Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Trường Cao đẳng Miền Nam với lịch học linh động vào các buổi tối trong tuần thuận tiện cho các Y sĩ, dược sĩ trung cấp và điều dưỡng viên tại Tp.HCM theo học. Đối với các y sĩ, dược sĩ hay điều dưỡng viên ở các tỉnh lân cận Tp.HCM có thể đăng ký lớp Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, hay KT xét nghiệm vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và Chủ nhật.

Việc cập nhật chuyên môn, nâng cao năng lực là điều luôn cần thiết với mọi ngành nghề của cá nhân và điều đó càng quan trọng hơn đối với ngành sức khỏe như ngành Điều dưỡng, ngành Dược và Kỹ thuật xét nghiệm. Vì thế mà việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Kỹ thuật Xét nghiệm là rất cần thiết để gắn bó lâu dài với ngành sức khỏe như Y – Dược.
Những lý do để bạn cần phải học liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, KT Xét nghiệm:

_ Bạn muốn học tập để nâng cao trình độ chuyên môn

_ Bạn muốn học tập để có cơ hội thăng tiến trong công việc

_ Bạn muốn học để thay đổi công việc hiện tại

_ Bạn phải học nâng cao vì theo quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế
Những lý do để bạn chọn học Cao đẳng Liên thông tại Cao đẳng Miền Nam

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

_ Lịch học linh động: Có lớp học thứ 2 -> thứ 6 & lớp chỉ học Thứ 7  Chủ Nhật

_ Thầy/Cô là những giảng viên kinh nghiệm, giảng dạy tâm huyết

_ Là địa chỉ đào tạo uy tín cho Doanh nghiệp trong 10 năm qua

_ Thực hành thực tế tại các bệnh viện lớn ở Tp.Hồ Chí Minh
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, KT xét nghiệm gồm những gì?

-         Bản sao bằng tốt nghiệp TCCN (có công chứng);

-         Bản sao bảng điểm TCCN (có công chứng);

-         02 phong bì có dán tem và ghi địa chì nơi nhận;

-         04 hình 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

-         Hồ sơ đăng ký ghi danh theo mẫu của Trường CĐ Miền Nam

Lệ phí ôn thi: 600.000đ/ 3 môn/ thí sinh
 
 Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước; Xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức; Nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.
 
 Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã ra quy định xóa sổ bằng Trung cấp Y dược đến năm 2021. Vì vậy, những bạn đã có bằng trung cấp nên đi học liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Và vì những bạn học xong trung cấp thường đã đi làm một thời gian, cho nên để thuận tiện hơn cho các bạn theo học, trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở các lớp học vào buổi tối để các bạn có thể vừa học vừa làm. Cụ thể là học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hàng tuần

Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20 tháng. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược là:

    Rút ngắn thời gian đào tạo
    Chi phí học tiết

Cao đẳng răng hàm mặt

Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm
    Giá trị bằng Liên thông tương đương giá trị bằng Cao đẳng chính quy
    Điều kiện xét tuyển thuận lợi

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Sài Gòn

Hiện nay, trong khi nhiều bạn sinh viên học các ngành như ngân hàng, tài chính,…đang bị thất nghiệp thì nguồn nhân lực ngành dược vẫn còn đang rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn sau khi học xong ở các hệ cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm ngành dược. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học văn bằng 2.

văn bằng 2 dược

Lớp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính

Cũng giống với hệ liên thông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học được rút ngắn tháng so với hệ Cao đẳng chính quy mà vẫn đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, chi phí học tiết kiệm, điều kiện xét tuyển thì vô cùng dễ dàng và thuận lợi, giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy. Hơn nữa, các bạn học văn bằng 2 mà đã đi làm cũng có thể chọn học vào khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN. Với khung thời gian này, các học viên có thể vừa học vừa làm dễ dàng.

Học viên có nhu cầu học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

    1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
    2 bằng tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học bản sao có công chứng
    2 bản sơ yếu lý lịch cóc công chứng
    2 CMND có công chứng
    2 giấy khai sinh có công chứng
    4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại
    2 phong bì dán tem, có ghi thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thoại ở mặt sau
    Mục tiêu trong chương trình đào tạo nguồn nhân tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ phẩm chất chính trị và đạo đức, nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe của nhân dân cũng như trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực hành nghề Y Dược.

Học cao đẳng trường nào tốtTrường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ngoài kiến thức chuyên ngành thì mỗi sinh viên còn phải trau dồi cho mình phẩm chất về chính trị và đạo đức. Cụ thể sinh viên cần nắm được:

    Kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về những Hiến pháp, pháp luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
    Đường lối phát triển kinh tế của Đảng, thành tựu và định hướng phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
    Có lòng yêu nước, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và lợi ích của đất nước cũng như phẩm chất, đạo đức ngành xứng đáng với hình ảnh "lương y như từ mẫu" trong lòng người dân.

Ngoài ra, còn có tinh thần xây dựng, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như sức khỏe tốt để công tác.
2. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay. Nhà trường có trang thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Hiểu rõ mặt hạn chế của các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam đa phần là chú trọng vào đào tạo lý thuyết mà quên mất điều cần thiết chính là tay nghề. Chính mặt hạn chế này đã dẫn đến tình trạng nhức nhối của xã hội "thừa thầy thiếu thợ". Nhận thấy mặt hạn chế cần khắc phụ đó, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Trường - viện. Chú trọng đặc biệt vào đào tạo thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bước tiến nổi bật này, sinh viên sẽ được cọ xát với những tình huống thực tế ngay từ những ngày nhập học đầu tiên và có thể tự tin công tác tại bất kỳ cơ sở Y tế nào sau khi ra trường.
3. Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

- Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Hệ Cao đẳng chính quy trong thời gian 3 năm. Sau 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Đủ điều kiện công tác ở bất kỳ cơ sở Y tế nào cũng như liên thông Đại học (nếu muốn).

- Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng: Tùy từng đối tượng mà thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng tại nhà trường sẽ khác nhau
 


Cao đẳng thú y Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh cả, Đặc biệt sẽ chú trọng đến các ngành chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Hộ sinh. Sinh viên sau khi ra trường đều
Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I Đào Tạo Nguồn, Có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có kiến thức và tinh thần cầu tiến
© 2007 - 2021 https://congtychayseo.com
- Phone: +84-908-744-256