Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Cụ thể  chăm sóc Hộ sinh lấy người phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ em (gọi tắt là khách hàng) làm trung tâm. Thực hành dựa vào bằng chứng, Có khả năng quản lý các nguồn lực tại cơ sở thực hành để thực hành hiệu quả. Có khả năng tư vấn hiệu quả cho khách hàng và gia đình của họ trong chăm sóc Hộ sinh. Có khả năng phối hợp với đồng nghiệp và các nhân viên y tế trong lĩnh vực chăm sóc khác để thực hành chăm sóc y tế hiệu quả.
    
Đại học hệ chính quy: chương trình đào tạo gồm 155 tín chỉ (không bao gồm các học phần Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất), hằng năm tuyển khoảng 550-600 chỉ tiêu.
    
- Đại học hệ liên thông từ trung cấp lên đại học: chương trình đào tạo gồm 120 tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành dược.
- Đại học hệ văn bằng hai: chương trình đào tạo gồm 100 tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy theo chương trình đào tạo các ngành Hoá học, Sinh học của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Trường Đại học Bách khoa, bác sĩ đa khoa hệ chính quy.
- Dự kiến năm 2016 sẽ tổ chức đào tạo đại học hệ liên thông từ cao đẳng, đối tuyển sinh là các thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy  ngành dược.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

2. Đào tạo cao đẳng:Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy)
- Cao đẳng hệ chính quy: chương trình đào tạo gồm 100 tín chỉ (không bao gồm các học phần Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất), hằng năm tuyển khoảng 80 chỉ tiêu. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến năm 2020 các trường đại học sẽ không đào tạo cao đẳng.

- Phản hồi về bài giảng của giảng viên: thực hiện ngay sau khi kết thúc buổi giảng cuối cùng của giảng viên thông qua “Phiếu thu thập thông tin phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên”.  Kết quả phản hồi được gửi cho giảng viên tham khảo để điều chỉnh hoạt động giảng dạy.
- Phản hồi về môn học/học phần: thực hiện sau khi thi kết thúc môn học/học phần thông qua “Phiếu thu thập thông tin phản hồi về môn học/học phần”. Kết quả phản hồi được tổng hợp, gửi cho các bộ môn nhằm có những điều chỉnh kịp thời trong việc phân công giảng viên giảng dạy, cách thức lượng giá; tổ thức thực hành/thực tập, seminar; là cơ sở để đề nghị Nhà trường tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ giảng viên; điều chỉnh việc quản lý đào tạo để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của người học.

- Phản hồi về khóa đào tạo tại trường của sinh viên trước khi tốt nghiệp: được thực hiện khi người học đã hoàn thành chương trình đào tạo, chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp thông qua “Phiếu phản hồi từ sinh viên năm cuối về khóa học”. Kết quả này được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và đơn vị liên quan nhằm phát huy những điểm mạnh, phát hiện và có biện pháp khắc phục những vấn đề còn tồn tại của chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các hoạt động hỗ trợ người học, việc phát triển kỹ năng/năng lực… của người học sát với nhu cầu của sinh viên hơn.

- Phản hồi về khóa đào tạo và cung cấp tình hình việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp: được thực hiện đối với cựu sinh viên tại thời điểm sau 1 năm tốt nghiệp qua “Phiếu khảo sát Dược sỹ sau khi tốt nghiệp 1 năm”. Các thông tin phản hồi về khóa đào tạo, mức độ phù hợp của chương trình đào tạo với thực tế tác, tình trạng việc làm... cũng được thu thập qua cuộc khảo sát này. Các ý kiến phản hồi được tổng hợp, gửi cho Ban giám hiệu, đơn các vị liên quan và cung cấp cho sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp về nội dung, chương trình, tổ chức đào tạo, định hướng đào tạo nhằm giúp sinh viên khi ra trường đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.

Cao đẳng điều dưỡng

Ngoài việc lấy ý kiến phản hồi qua các phiếu khảo sát, người học còn có thể cung cấp thông tin phản hồi cho Nhà trường bằng văn bản qua “Hòm thư đảm bảo chất lượng” được đặt cạnh bảng tin sinh viên, tầng 1, khu vực cầu thang lên giảng đường 12 hoặc hòm thư điện tử trên website của Trường.
Toàn bộ kết quả phản hồi được tổng hợp, gửi Ban giám hiệu và các đơn vị liên quan để có kế hoạch điều chỉnh phù hợp nhằm phát huy điểm mạnh, phát hiện và khắc phục những vấn đề tồn tại nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Miễn 100% học phí, ký túc xá học kỳ 1 cho 100 sinh viên đăng ký nhập học sớm nhất

✅ Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sỹ, gia đình hoàn cảnh theo quy định

✅ Cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

✅ Nhà trường có khu ký túc xá khang trang, sạch đẹp cho sinh viên ngoại tỉnh

✅ Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định

✅ Được học song ngành Dược – Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng – Dược;

✅ Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi ra trường

✅ Được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định hiện hành

Trường Cao Đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh – Môi Trường Học Y Tốt Cho Bạn

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC tại HỒ CHÍ MINH?

 Uy tín của nhà trường: Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo các cán bộ chăm sóc sức khỏe giàu y đức, giỏi y thuật, tạo nguồn năng lực nòng cốt cho các cơ sở y tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao và giữ vị trí chủ chốt tại đơn vị công tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Cao đẳng điều dưỡng Chương trình đào tạo: Với Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh, sinh viên có thể học song song hai văn bằng chính quy, học vượt mà không tốn quá nhiều thời gian. Những giờ học tại Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh luôn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt, sinh viên luôn là trung tâm, luôn được tạo cơ hội tốt nhất để học tập và rèn luyện. Sinh viên còn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài (Nhật, Đức, Singapore,…) ngay từ năm thứ 2

 Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên của nhà trường hầu hết có trình độ tiến sỹ, phó giáo sư, thạc sỹ. Các giảng viên của trường đều là các cán bộ trong ngành, nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng với nghề, với sinh viên, với công cuộc trồng người.

 Cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Y Dược tại Hồ Chí Minh gồm hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, ký túc xá hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh phục vụ học tập. Các phòng chức năng phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu khoa học, thực hành đều được trang bị hệ thống máy tính, camera giám sát,… tất cả đều nhằm mục đích tạo điều kiện giúp sinh viên có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất
 
  Muốn mở hiệu thuốc tại các thị trấn, tỉnh, thành phố lớn phải có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng Dược trở lên
Muốn làm điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc tỉnh, thành phố lớn cũng phải có trình độ Cao Đẳng Y- Điều Dưỡng trở lên
Học liên thông Cao Đẳng là con đường ngắn nhất, chỉ mất từ 1 – 1,5 năm. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí
Có thể chuyển đổi từ mọi ngành nghề sang ngành Dược, Điều Dưỡng mà không phải học lại từ đầu
5 lý do nên học liên thông Cao Đẳng  ngành Dược, Điều Dưỡng  tại Cao Đẳng Asean:
98% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và thu nhập lên tới 8 triệu đồng/tháng
Học ngoài giờ hành chính và có sinh viên có việc làm ngay trong khi đi học

Thời gian học ngắn, ra trường sớm cơ hội nhiều, có thể học liên thông lên Đại Học ngay sau khi tốt nghiệp
Đươc bố trí chỗ ở Kí Túc Xá và được hưởng trợ cấp độc hại theo quy định của bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội
Cơ hội học nâng cao trình độ và làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức, tại các trường đào tạo Y-Dược nổi tiếng thế giới có liên kết đào tạo với nhà trường điều dưỡng

Năm 2017 trường tuyển 1.300 sinh viên cho 8 ngành học. Chỉ tiêu cụ thể bao gồm: 640 chỉ tiêu ngành Y đa khoa; 120 chỉ tiêu ngành Y học dự phòng, 120 chỉ tiêu ngành Y học cổ truyền, 80 chỉ tiêu ngành Răng hàm mặt, 40 chỉ tiêu Y tế công cộng, 80 chỉ tiêu Xét nghiệm y học, 80 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng và 140 chỉ tiêu Dược học.

Phạm vi xét tuyển của Đại học Y dược Cần Thơ trong phạm vi thí sinh có hộ khẩu các tỉnh Nam trung bộ, Đông nam bộ và Đồng bằng Sông cửu long. Trường hợp thí sinh đồng điểm xét tuyển, nhà trường xét tuyển bổ sung tiêu chí phụ là ưu tiên điểm môn


Văn bằng 2 tiếng Anh Để trở thành Dược sỹ giỏi cần làm gì ?, Muốn trở thành 1 dược sỹ tư vấn thuốc chuyên nghiệp, được người bệnh tin tưởng yêu quý thì ngoài yếu tố nắm vững thuốc và bệnh, người dược sỹ
Cao đẳng dược Cao đẳng chính quy thuộc bậc giáo dục đại học, Cao đẳng chính quy là hệ đào tạo thuộc bậc giáo dục đại học có trình độ đào tạo gọi chung là cao đẳng thuộc các trường đại học, cao đẳng nằm
© 2007 - 2021 https://congtychayseo.com
- Phone: +84-908-744-256