Dich vu seo website

Công ty SEO - Có thể Xếp hạng Trang web của Bạn trên Trang 1 của Google

Bạn đang tìm kiếm một công ty SEO có trụ sở tại Việt Nam có thể mang lại kết quả? Chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì phải được thực hiện để đưa trang web của công ty bạn lên trang 1 của Google. Khi các chiến lược và hệ thống của chúng tôi được triển khai, trang web của công ty bạn sẽ đạt được tiềm năng xếp hạng trong khung thời gian thực tế cho thị trường địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu.

Những gì công ty tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi coi trọng các kịch bản đôi bên cùng có lợi và mối quan hệ khách hàng lâu dài.
Thành công của chúng tôi dựa trên thành công của khách hàng.

Trong video ngắn ở trên, bạn sẽ có ý tưởng về cách chúng tôi tiếp cận SEO onpage và offpage cho từng khách hàng. Mỗi doanh nghiệp và trang web đều khác nhau, khuyến nghị của tôi là liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ và yêu cầu xem xét trang web và xếp hạng, đồng thời chúng tôi sẽ phân tích tình huống cụ thể của bạn và đưa ra đề xuất để tối đa hóa khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn.

Cơ quan SEO của chúng tôi có thể tăng khách hàng tiềm năng và khả năng xuất hiện thương hiệu.

Tổ chức của bạn có thể có một trang web đẹp mắt, một trang web cũ hơn có thể sử dụng thiết kế lại hoặc thậm chí bạn có thể chưa có một trang web... Dù bằng cách nào, chúng tôi có thể giúp bạn tăng tốc trang web của công ty bạn và Google Doanh nghiệp của tôi và tối ưu hóa cho chiến dịch SEO.

Tối ưu hóa trang web

Tối ưu hóa trang web yêu cầu nghiên cứu từ khóa, tái cấu trúc nội dung và cải tiến hiệu suất kỹ thuật. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) là quá trình kích hoạt các thuật toán của công cụ tìm kiếm theo những cách cụ thể buộc chúng hiển thị các trang có ý nghĩa liên quan trên website của cửa hàng của bạn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các từ hoặc cụm từ liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Chiến dịch SEO của chuyên gia

Thông qua sự kết hợp giữa nghiên cứu từ khóa, tái cấu trúc và tối ưu hóa trang web cũng như hệ thống SEO mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi đưa các trang web của khách hàng lên trang 1 của công cụ tìm kiếm trong khung thời gian rất hợp lý. Chúng tôi tập trung vào nội dung chất lượng và thẩm quyền chủ đề của trang web được hỗ trợ bởi các chiến lược liên kết ngược tiêu chuẩn của ngành và phân phối nội dung.

Bản đồ địa phương SEO

Tiếp thị kỹ thuật số là một bối cảnh không ngừng phát triển và gần đây đã có một xu hướng ổn định hướng tới mức độ phù hợp của địa phương trong kết quả tìm kiếm. Kết quả Google Map thường được hiển thị cho các tổ chức có sự hiện diện tại địa phương. Điều này đạt được thông qua việc tối ưu hóa tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi để một tổ chức xuất hiện trong Google Maps và nội dung địa phương.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể mong đợi gì từ Công ty Tối ưu hóa Tìm kiếm Việt Nam của chúng tôi so với các nhà cung cấp dịch vụ SEO quốc tế khác?

Nhóm Việt SEO đã tham gia vào tiếp thị internet, tối ưu hóa tìm kiếm và thử nghiệm công cụ tìm kiếm từ đầu những năm 2000.

Hàng năm, tiếp thị kỹ thuật số phát triển và có các hệ thống, chiến lược và khái niệm mới được áp dụng, nhưng một điều không đổi vẫn tiếp tục: tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền được nhắm mục tiêu là mục tiêu phát triển kinh doanh tốt nhất vì nó chuyển đổi rất tốt.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu seo website


Đây là sự thiếu hiểu biết chung về việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm đòi hỏi điều gì và điều gì làm nên sự khác biệt của các công ty SEO.
Hai câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được từ các khách hàng tiềm năng là:

“Tôi có thể mong đợi một công ty SEO làm gì để tăng sự hiện diện trực tuyến của tôi?”
“Chúng ta có thực sự cần thuê một công ty làm dịch vụ SEO không?”

Nói tóm lại, thông qua dịch vụ SEO, một công ty như công ty Viet SEO chịu trách nhiệm đưa trang web của khách hàng lên vị trí cao nhất có thể trong kết quả tìm kiếm cho một cụm từ khóa cụ thể. Lý do để thuê công ty SEO phù hợp là công ty của bạn phải là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, giống như là chuyên gia về xếp hạng tìm kiếm và nhận lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Có quá nhiều yếu tố liên quan và các hệ thống cần thiết để vừa quản lý khả năng xuất hiện trên internet của bạn vừa tập trung vào việc quản lý và phát triển công ty của bạn. Khi bạn thuê công ty SEO, bạn đang thuê cả một nhóm để thực hiện công việc quản lý chiến lược tiếp thị trực tuyến mà bạn mong đợi ít nhất 1 người sẽ làm trong tổ chức của bạn.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm là gì?

Một cơ quan SEO chịu trách nhiệm làm cho một trang web xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này được thực hiện thông qua một quá trình được gọi là tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, có nghĩa là nội dung của một trang web cần được tối ưu hóa để được hiển thị dưới dạng kết quả trong các bộ máy tìm kiếm.

Phát triển chiến lược SEO và triển khai chiến dịch SEO toàn diện là một dịch vụ cực kỳ quan trọng được cung cấp bởi các công ty SEO, vì khoảng hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng các yêu cầu của công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, trong gần một nửa số tìm kiếm trực tuyến này, mọi người nhấp vào liên kết trang web của ba kết quả tìm kiếm đầu tiên. Tối ưu hóa chuyển đổi đạt được thông qua kiểm tra mô tả meta, tiêu đề meta và các yếu tố SEO trên trang như tiêu đề trang, bài đăng trên blog hoặc chất lượng nội dung trang, tốc độ trang và liên kết nội bộ đến các chủ đề có ý nghĩa liên quan khác.

Điều này có nghĩa là có ý nghĩa liên quan, trang web của công ty bạn phải nằm trên trang 1 của kết quả tìm kiếm hàng đầu và ở vị trí 1-3 của kết quả hàng đầu để nhận được phần lớn lưu lượng truy cập.

Các cơ quan khác nhau cung cấp các mức độ khác nhau của dịch vụ xếp hạng trang web, mặc dù đối với hầu hết các cơ quan, trọng tâm chủ yếu chỉ là xếp hạng công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Điều đó nói rằng, nhiều doanh nghiệp muốn một công ty như Viet SEO chịu trách nhiệm tăng tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập nhưng tỷ lệ chuyển đổi phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu của công ty và chất lượng cung cấp của họ. Mặc dù chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO tùy chỉnh, chúng tôi không có quyền kiểm soát các sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng hoặc những gì xảy ra trong suốt quá trình bán hàng.

Các chuyên gia về xếp hạng tìm kiếm không phải lúc nào cũng đồng ý.

Có 2 loại dịch vụ và hầu hết các công ty đã sử dụng cả hai cách tiếp cận. SEO mũ đen và mũ trắng xác định các chiến lược được sử dụng để đưa trang web lên vị trí hàng đầu cho các từ khóa có ý nghĩa liên quan. Nói chung, các kỹ thuật mũ trắng không nên phạt trang web của công ty bạn, nhưng các kỹ thuật mũ đen có thể khiến thẩm quyền trang web của công ty bạn gặp rủi ro.

Vấn đề là phần lớn các đối thủ cạnh tranh của bạn đã thử, hoặc sẽ thử trong tương lai gần, các kỹ thuật mũ đen. Google định nghĩa các kỹ thuật tối ưu hóa mũ đen là bất kỳ thứ gì nhân tạo hoặc phải trả tiền khi liên kết đến các trang web hoặc thao túng lưu lượng truy cập vào một trang web.

Các phương pháp mũ trắng tiêu chuẩn bao gồm:

Bảo mật trang web (2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https. so với HTTP)
Trang web thân thiện với thiết bị di động
Thời gian tải trang web
đánh dấu lược đồ
Chất lượng trang web
Độ dài nội dung trang web
Các tín hiệu xã hội được liên kết với một trang web
Backlink liên kết với một trang web
Tối ưu hóa hình ảnh trang web
Nội dung web phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng (tỷ lệ nhấp và thời gian dừng)

Công ty Viet SEO tối ưu hóa các yếu tố này một cách chiến lược để tạo thuận lợi cho các mục tiêu của khách hàng.

Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm những gì?

Một công ty SEO chuyên nghiệp (như Công ty Việt SEO) thường sẽ bao gồm các dịch vụ sau đây như một phần trong quy trình của họ. Chúng có thể được nêu hoặc không được nêu trong thỏa thuận dịch vụ của họ, nhưng ít nhất chúng nên diễn ra ở hậu trường.

Đánh giá và phân tích từ khóa
Phân tích tối ưu hóa trên trang
Phân tích và tối ưu hóa cấu trúc trang web
phân tích nội dung
Phân tích SEO ngoài trang hiện có
Tốc độ trang web
Dịch vụ SEO ngành

Ví dụ: SEO ô tô, SEO nhà xuất khẩu, SEO nha khoa, SEO y tế, SEO chỉnh hình, SEO sản xuất, SEO bất động sản, SEO khách sạn,SEO tài chính, SEO rượu vang, SEO cần sa

Dịch vụ SEO địa điểm

Cấu trúc trang web của khách hàng

Các yếu tố quan trọng mà chúng tôi tìm kiếm là:

Chứng chỉ SSL – Hoặc, HTTP / 2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https. – Chúng tôi muốn khách hàng của tôi có một trang web được bảo mật SSL (https://) vì đây hiện là yếu tố xếp hạng trong thuật toán của Google.
Google Analytics – Đây là một con đường hai chiều. Google cho phép chúng tôi xem lịch sử và hành vi của người dùng và họ có thể thấy những gì chúng tôi đang làm trên trang web.
Quản lý rô-bốt – Robots.txt cho các rô-bốt thu thập dữ liệu trang web biết những trang cần lập chỉ mục hoặc ẩn khỏi chế độ xem công khai.
Lỗi trang web 40X & 50X – Các trang web bị bỏ quên, bị bỏ quên có các trang bị thiếu hoặc các trang không tải. Các trang web có thẩm quyền và các trang web khách hàng của chúng tôi không có vấn đề như vậy.
Lập chỉ mục – Các trang web dường như có chất lượng và mức độ phù hợp cần thiết để được liên kết với kết quả tìm kiếm sẽ được Google lập chỉ mục.
Sơ đồ trang web XML – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Google có thể dễ dàng lập chỉ mục và thu thập dữ liệu tất cả các trang có ý nghĩa liên quan trên một trang web nên chúng tôi sử dụng sơ đồ trang web.
Thời gian tải trang web – Tốc độ trang rất quan trọng và nên vào khoảng 3 giây / 3 megabyte. Chúng tôi tối ưu hóa các trang có tính đến mục tiêu thời gian tải này.
Nội dung meta – Nội dung meta (tiêu đề trang, mô tả, từ khóa, v.v.) giúp thuật toán tìm kiếm có khả năng hiểu nội dung và ngữ cảnh của trang. Chúng tôi tối ưu hóa chúng dựa trên nghiên cứu từ khóa cho khách hàng.
Tỷ lệ nhấp (CTR) – Nội dung meta cũng phải có lời kêu gọi hành động thúc đẩy một người nhấp vào liên kết trong kết quả tìm kiếm.
Thời gian duyệt / Chuyển đổi – Tín hiệu tốt nhất cho Google là một người tìm thấy liên kết trang web, ở lại trang trong một khoảng thời gian đáng kể và sau đó thực hiện một số hình thức hành động (mua hàng, biểu mẫu liên hệ, phát video/âm thanh, v.v.)

Cuối cùng, những gì chúng tôi làm là giúp khách hàng xác định cụm từ khóa của họ, cấu trúc trang web dựa trên các cụm từ khóa này, tối ưu hóa trang web để trang web tải nhanh và hiển thị nội dung có ý nghĩa liên quan bao gồm lời kêu gọi hành động. Nói tóm lại, khách truy cập trang web tìm kiếm một cụm từ khóa, xem kết quả tìm kiếm của khách hàng của chúng tôi, nhấp vào liên kết, bị ấn tượng bởi nội dung và sau đó thực hiện hành động.

Chúng ta có nên thuê một đại lý SEO của Việt Nam hay cố gắng tìm các dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm nội bộ

Có lẽ bạn nên thuê một công ty SEO đáng tin cậy và đáng tin cậy

Tìm kiếm các công ty SEO cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và chiến lược SEO toàn diện là điều hợp lý nếu bạn muốn:

Có thời gian cần thiết để tập trung phát triển công ty của bạn
Không biết cách quản lý hoặc xếp hạng trang web
Muốn tối đa hóa khả năng xuất hiện trực tuyến của bạn
Muốn nhận khách hàng tiềm năng thụ động
Muốn tăng doanh số
Muốn cho thấy tổ chức của bạn tốt hơn đối thủ như thế nào
Nhấn mạnh thương hiệu của công ty của bạn (chúng tôi có thể giúp bạn thống trị kết quả tìm kiếm trong thị trường ngách của bạn)
Bạn muốn làm việc với công ty SEO tốt nhất tập trung vào các vị trí chính sau

Một công ty SEO cũng tương tự như doanh nghiệp mà bạn đang điều hành, chỉ với một lĩnh vực chuyên môn khác. Nhìn chung, chúng tôi có thể có tất cả những thách thức giống như bạn có.

Điều mà Công ty Viet SEO nhấn mạnh ngay từ đầu là đánh giá thực tế về đối thủ cạnh tranh của bạn, kiểm toán những gì họ đang làm và con đường thực tế phía trước. Sẽ mất thời gian và một số người so sánh việc tối ưu hóa tìm kiếm giống như lăn một quả cầu tuyết xuống một ngọn đồi. Nó bắt đầu nhỏ nhưng khi nhiều tháng trôi qua, nó bắt đầu tăng lên về quy mô.

Bạn sẽ không xếp hạng qua đêm cho các cụm từ khóa lớn của bạn, nhưng với các chiến lược xếp hạng trang hàng loạt và chiến lược SEO tổng thể của chúng tôi, bạn sẽ xếp hạng cho các từ khóa quan trọng và trong một khung thời gian thực tế, các từ khóa lớn sẽ phát huy tác dụng.

Tại Việt SEO, chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình của bạn và làm việc để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào. Những gì chúng tôi thấy trên thị trường tiếp thị kỹ thuật số là một số cảnh báo nguy hiểm và với tư cách là một đại lý SEO hợp pháp, chúng tôi muốn cảnh báo đối với bất kỳ công ty nào cung cấp:

SEO giá rẻ (tiền nào của nấy)
xếp hạng ngay lập tức
Lượng truy cập ồ ạt tăng
khách hàng tiềm năng ngay lập tức
Một số lượng backlink cố định
Một số hành động cụ thể cần thực hiện (đây là cách thức hoạt động của các nhà bán buôn dịch vụ tiếp thị qua internet, không phải các đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Nói tóm lại, đó là tâm lý công việc so với tâm lý doanh nhân)
Đảm bảo hoặc dự đoán về lợi tức đầu tư (ROI)

Tôi nên đặt câu hỏi gì cho Cơ quan Tối ưu hóa Tìm kiếm?

Những gì cần hỏi bất kỳ công ty tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm hoặc công ty SEM nào trước khi thuê họ

Các bài đánh giá về công ty có thể phù hợp, nhưng chúng cũng có thể bị làm sai lệch. Bạn có thể yêu cầu dùng thử hoặc demo, nhưng hãy hiểu rằng họ có thể sẽ không thể tạo ra kết quả trong một sớm một chiều – nhưng điều đó thực sự phụ thuộc vào tình huống.

Hỏi bất kỳ công ty SEO nào mà bạn tham khảo, vấn đề lớn nhất trên website của cửa hàng của bạn là vấn đề dễ giải quyết nhất và sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các bộ máy tìm kiếm.

Nếu chúng tôi thấy điều gì đó mà chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng cho khách hàng tiềm năng mà không cần bất kỳ dịch vụ SEO nào và điều đó sẽ giúp ích cho họ bất kể chúng tôi có giành được công việc kinh doanh của họ hay không thì chúng tôi thường giúp họ miễn phí.

Trên thực tế, trong video đánh giá trang web của công ty bạn - dù là trực tiếp hay được ghi lại - chúng tôi đưa ra rất nhiều phản hồi về SEO mà chúng tôi biết các đại lý khác tính phí... Điều này có giá trị đáng kể và hầu hết thời gian có thể được áp dụng ngay lập tức .

Đa số các công ty muốn kinh doanh của bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn dưới hình thức này hay hình thức khác.

Những gì chúng tôi khuyên các bạn nên làm rõ và hiểu như sau:

Có hợp đồng chính thức không?
Nó chỉ định cái gì?
Cho đến khi mọi thứ kết thúc? (Chúng tôi không sử dụng hợp đồng vì mô hình kinh doanh của bạn. Công việc của chúng tôi diễn ra hàng tháng và liên quan đến việc bổ sung vào các hệ thống không ngừng phát triển mà chúng tôi tạo cho từng khách hàng. Nếu khách hàng hủy, chúng tôi chỉ cần ngắt kết nối trang web của họ khỏi hệ thống của chúng tôi và tạm dừng công việc).
Kỳ vọng giao tiếp là gì? (Chúng tôi có xu hướng quản lý thông tin liên lạc qua Slack và thường có cuộc gọi đánh giá hàng tháng).
Có đảm bảo không? (Chúng tôi không đưa ra các đảm bảo và các đối thủ nặng ký của chúng tôi cũng vậy vì tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực không ngừng phát triển và cuối cùng, chúng tôi không thể kiểm soát các thuật toán của công cụ tìm kiếm).

Tại sao bạn có thể muốn đầu tư vào tương lai của bạn với một nhóm SEO thuê ngoài để đạt được kết quả

Thuê một công ty làm SEO có đắt không?

Nói tóm lại, có nhiều yếu tố cần xem xét nhưng chi phí tối ưu hóa tìm kiếm có thể được rút gọn thành 2 yếu tố chính:

Cạnh tranh ngách
Cạnh tranh vị trí

Nếu bạn đang cố gắng xếp hạng cho các từ khóa được liên kết với một thị trường ngách rất cạnh tranh và bạn là người mới, có thể mất nhiều năm để thiết lập xếp hạng cho các từ khóa chính. Tuy nhiên, chúng tôi biết cách xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài và nhắm mục tiêu các từ khóa liên quan nên điều đó không có nghĩa là không có hy vọng. Nó sẽ chỉ mất một khoảng thời gian hợp lý.

Khi bạn đang tìm kiếm công ty SEO tốt nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh mục tiêu của bạn, bạn cần biết những gì mong đợi từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số hoặc SEO địa phương để bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ của họ.Mặc dù không có công thức kỳ diệu nào để tính toán và xác định công ty SEO nào là tốt nhất, nhưng có một số điều bạn có thể tìm kiếm để đảm bảo rằng bạn thuê một công ty tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, công ty tiếp thị tốt nhất hiện có cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Điều đầu tiên cần hiểu rõ về việc hợp tác với một công ty tiếp thị internet là vai trò của các dịch vụ SEO của họ trong chu kỳ bán hàng của bạn. Cơ quan tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm nên khen ngợi chiến lược tiếp thị trong nước của bạn bằng cách tạo chiến lược nội dung hiệu quả phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

Làm việc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số hoặc đại lý tiếp thị nội dung hàng đầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng xuất hiện SEO địa phương của bạn và cũng ảnh hưởng đến hành vi của công cụ tìm kiếm đối với kết quả của công cụ tìm kiếm quốc gia hoặc toàn cầu.

Các công ty tối ưu hóa tìm kiếm làm gì ảnh hưởng đến giá dịch vụ của họ?

Câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi một công ty SEO hoặc bất kỳ công ty SEO nào mà bạn tham khảo là dịch vụ của họ hoạt động như thế nào và nó đòi hỏi những gì? Một chiến lược SEO rất phức tạp và sau đây là một số câu hỏi liên quan để hỏi về một công ty tiếp thị công cụ tìm kiếm:

Bạn sẽ tối ưu hóa trang web cho SEO kỹ thuật chứ?
Bạn sẽ phát triển chiến lược nội dung như một phần của chiến lược SEO chuyên đề chứ?
Giải pháp tạo nội dung trang web của công ty bạn đòi hỏi điều gì?
Chiến lược xây dựng liên kết của bạn là gì?
Bạn sẽ cài đặt và chia sẻ báo cáo từ công cụ phân tích trang web hoặc công cụ theo dõi thứ hạng chứ?
Bạn có sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen không và bạn cho rằng SEO mũ đen là gì?

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem công ty tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm cung cấp những gì và loại dịch vụ nào họ có thể thực hiện cho bạn, sau đó bạn nên so sánh những gì bạn tìm thấy để đảm bảo rằng bạn đang chọn công ty SEO tốt nhất cho mình. Dưới đây là một số điều mà bạn nên mong đợi từ một công ty SEO:

Công ty SEO mà bạn chọn sẽ có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ SEO khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web của công ty bạn. Nếu bạn chỉ có một trang web, có thể rất khó để tìm ra cách bạn sẽ tối ưu hóa nó để bạn có nhiều lưu lượng truy cập và nhiều khách hàng hơn.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm một công ty SEO toàn cầu hoặc địa phương không chỉ cung cấp cho bạn việc xây dựng liên kết mà còn viết bài, thiết kế web, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v.

Để tìm hiểu những loại dịch vụ SEO mà các công ty SEO cung cấp, bạn nên yêu cầu tư vấn miễn phí. Nếu công ty SEO không cung cấp tư vấn miễn phí, thì bạn có thể tiếp tục và tìm một công ty khác mà bạn có thể tin tưởng.

Có rất nhiều công ty SEO mà bạn có thể thuê để giúp bạn với trang web của công ty bạn và thật khó để phân biệt công ty nào tốt và công ty nào kém. Trước khi bạn thuê bất kỳ dịch vụ SEO nào, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu những gì mong đợi từ công ty SEO phù hợp để bạn biết phải làm gì khi thuê họ.

Bạn có thể cần một số nghiên cứu, nhưng bạn nên biết những gì mong đợi từ một công ty SEO để bạn có thể chọn một công ty tốt nhất cho trang web của công ty bạn. Khi bạn hiểu những gì mong đợi từ công ty SEO phù hợp, bạn sẽ biết liệu họ có tốt cho trang web của công ty bạn hay không.

Loại doanh nghiệp nào thuê ngoài cho các công ty SEO ảo để có kết quả xếp hạng web tốt nhất?

Tại sao bạn có thể cần phải thuê một công ty SEO toàn cầu hoặc địa phương thay vì tạo ra một giải pháp nội bộ? Đa số các công ty đều có quản trị viên CNTT và có thể là nhà thiết kế web hoặc quản trị viên được giao nhiệm vụ cập nhật trang web, nhưng họ thường không có nền tảng kỹ thuật hoặc tài nguyên cần thiết để xếp hạng trang web.

Dich vu seo website


Những thách thức về kỹ thuật SEO - Gần đây, lưu lượng truy cập trang web của công ty bạn đã giảm và bạn không biết tại sao.
Sự cố tạo khách hàng tiềm năng - Số lượng cuộc gọi đến hoặc biểu mẫu liên hệ đã giảm.
Trang web mới - Bạn đang tung ra một trang web kinh doanh mới hoặc cần hồi sinh một trang web cũ.

Nhà cung cấp SEO thuê ngoài làm gì để tăng lưu lượng truy cập trang web?

Một công ty SEO nói chung không phải là một câu trả lời phù hợp với một kích cỡ và đó không phải là điều mà mọi công ty nghĩ rằng họ là như vậy. Trong nhiều năm qua, các công ty SEO đã phát triển các kỹ thuật hoạt động rất tốt đối với một số loại trang web, trong khi không hoạt động tốt lắm đối với các trang web khác.

Công ty SEO làm gì để tăng lưu lượng truy cập trang web? Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm rất giống với việc có một công ty quan hệ công chúng cũng như một công ty tiếp thị. Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu có thể giúp bạn có được khả năng xuất hiện trực tuyến cho trang web của công ty bạn và họ cũng sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa để giúp bạn tìm ra những từ khóa tốt nhất mà bạn nên hoặc cần sử dụng để tận dụng tối đa thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Phần tiếp thị của Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm liên quan đến một số thực tiễn khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), liên kết có trả tiền, viết blog và tiếp thị bài báo.

Công ty SEO mà bạn thuê sẽ có thể giúp bạn kết hợp tất cả các phương pháp này trong một gói toàn diện phù hợp với ngân sách của bạn và vẫn cho phép bạn tiếp cận số lượng người lớn nhất với lượng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều nhất.

SEO không chỉ là sử dụng đúng từ khóa trong trang web của công ty bạn.
Xem thêm về: Dich vu seo website
© 2007 - 2023 https://congtychayseo.com
- Phone: +84-908-744-256