E-mail doanh nghiệp

E-mail theo tên miền của doanh nghiệp (VD: [email protected]) là phương thức giao tiếp bằng e-mail chuyên nghiệp và bảo mật giữa các công ty với nhau và giữa công ty với khách hàng của mình. Chúng tôi hiện cung cấp 2 gói dịch vụ e-mail theo tên miền doanh nghiệp gồm gói Google Business và Host Mail.

 • Google Business (G-Suite) là bộ công cụ văn phòng trực tuyến trọn gói bao gồm E-mail, Drive, Calendar, Office. Đặc biệt bộ Office có thể thay thế hoàn toàn phần mềm Office của Microsoft gồm Word, Excel, Draw, Powerpoint.v.v. Tổng dung lượng lưu trữ trực tuyến của Google Business lên tới 30 GB / 1 tài khoản và có thể nâng cấp lên 1 TB khi cần.
 • Host Mail là dịch vụ e-mail thông thường cung cấp các tài khoản e-mail để nhận và gửi e-mail theo tên miền của bạn.
 • email
 • Chứng thực số SSL

 • SSL là một chuẩn công nghệ về mã hóa dữ liệu giao tiếp trong môi trường mạng. SSL là công nghệ đã lâu đời và hiện vẫn đang được ứng dụng phổ biến để mã hóa dữ liệu chuyển đến và đi giữa máy chủ web và trình duyệt của người dùng.

  Tín hiệu để nhận biết một website đang được bảo vệ bởi SSL là trên thanh trình duyệt, sẽ nhìn thấy hình một ổ khóa nằm bên tay trái của địa chỉ bắt đầu bằng HTTPS://domain.com

  Tính tới thời điểm hiện tại (tháng 1/2019), SSL là một yêu cầu bắt buộc với mọi Website và App nếu muốn sử dụng dịch vụ của Facebook và Google. Website không có SSL sẽ bị dán nhãn “Không an toàn” trên tất cả các trình duyệt chính bao gồm Chrome và Firefox.

  ssl